Tin tức

Rss
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 999 Comment: 0

Thành phố Mumbai của Ấn Độ sẽ ban hành lệnh cấm các shop thời trang mặc đồ lót cho manơcanh, nhằm ngăn chặn cánh đàn ông ở đây khỏi "những ý nghĩ không trong sáng".

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 759 Comment: 0

Hình ảnh được ghi lại trong phòng vệ sinh của một nhà hàng ở thành phố Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc. Trong đó, ở phòng vệ sinh của nam giới, phía sau bồn tiểu đứng là một tủ kính trong suốt, trong đó bày những cô nàng mannequin được mặc những bộ đồ ngủ vô cùng gợi cảm, quyến rũ và tất nhiên, cũng vô cùng hở hang.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 1251 Comment: 0

Ý tưởng ma-nơ-canh quá gầy để gây ấn tượng đã phản tác dụng, khi nó gây phản cảm với khách hàng.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 777 Comment: 0

Mặc đẹp, trang điểm dễ nhìn và đứng vào vị trí vốn của manocanh nhựa là công việc mỗi tối của Hương và giúp cửa hàng thu hút thêm khách hàng.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 876 Comment: 0

Cho đến bây giờ, người ta vẫn còn đặt ra những câu hỏi xung quanh câu chuyện ma-nơ-canh xinh đẹp La Pascualita có thật sự là một xác ướp hay không. Chỉ biết rằng mỗi khi ngắm nhìn ma-nơ-canh, người xem vẫn không khỏi ngỡ ngàng vì vẻ đẹp quá giống với người thực.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 892 Comment: 0

(TNO) Đồng phục áo dài mới của tiếp viên Vietnam Airlines mặc trên ma nơ canh "khủng" - có tên Nana Chan được trưng bày tại sân bay Nagoya đang gây ngạc nhiên cho nhiều người. Được biết, đây là một trong những hoạt động để kỷ niệm 10 năm ngày mở đường bay TP.HCM - Nagoya của Vietnam Airlines.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 829 Comment: 0
Một chàng ma-nơ-canh ngồi vắt vẻo trên đỉnh tấm bảng quảng cáo cỡ đại đặt bên lề đường cao tốc đã gây một cuộc náo loạn. Người đi đường tới tấp gọi điện đến tổng đài 911 đề nghị cứu hộ, ai cũng lo lắng cho “kẻ chán đời” đang có ý định tự tử.
Read more
03 Nov / 2014

Manocanh thông minh

Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 940 Comment: 0

Tập đoàn bán lẻ House of Fraser đang triển khai ứng dụng công nghệ mới - những mẫu manocanh thông minh tại thành phố Aberdeen (Anh) nhằm giúp khách hàng tiếp cận những tiện ích khi mua sắm tại các cửa hàng thuộc hệ thống của tập đoàn này.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 720 Comment: 0

Cuộc sống của Manocanh là triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh tại Việt Nam. Sinh năm 1984, tại Hà Nội, tốt nghiệp Trường ĐH Mỹ thuật Hà Nội năm 2006, trải qua một quá trình làm việc, sáng tác tranh hòa nhập vào dòng chảy nghệ thuật đương đại, đã giúp anh nhiều trải nghiệm trong cuộc sống và trên con đường nghệ thuật.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 638 Comment: 0

NGọc Trinh đã nhận được khá nhiều lời khen khi khoe ảnh chăm chỉ, khéo tau chỉnh chu trang phục cho ma nơ canh ở cửa hàng thời trang.

Read more
Toilet Cubicles, Bodybuilding Clothing